Lần đầu tiên thương hiệu Cruset ra mắt tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều tên tuổi trong giới showbiz

Ra mắt mỹ phẩm tóc Cruset nhập khẩu từ Thái Lan

Ngày 8/9, tại trung tâm Star Galaxy 87 Láng Hạ, doanh nghiệp CP Lộc Thủy Diệu vừa mới chính thức ký kết cộng tác cung cấp và ra mắt brand mỹ phẩm tóc Thái Lan Cruset.

Cruset là thương hiệu to và uy tín, có bề dày hơn 60 năm ở Thái Lan, được tin dùng tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu. Là cái tên mới tại phân khúc Việt, nhưng với chất lượng tốt cùng mạng lưới phân phối rộng to tại các siêu thị, nhà thuốc trên toàn quốc của Lộc Thủy Diệu JSC, Cruset được kỳ vọng khẩn trương phổ biến và nhận được sự tin sử dụng của khách hàng.

định dạng sản phẩm thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược không chứa amoniac và dầu gội thảo dược ngăn rụng, click thích mọc tóc là hai hàng hóa nổi bật của thương hiệu này.

Ra mat my pham toc Cruset nhap khau tu Thai Lan hinh anh 1
Các sản phẩm của Cruset.

Lễ ký kết cộng tác giữa doanh nghiệp Lộc Diệu Thủy và Thái-MeKo diễn ra long trọng. Đại diện công ty CP Lộc Thủy Diệu là bà Nguyễn Phương Thúy – Tổng giám đốc và đại diện Thái-Meko là ông Natee Charussiyong – Giám đốc marketing.

Ra mat my pham toc Cruset nhap khau tu Thai Lan hinh anh 2
Bà Nguyễn Phương Thúy và ông Natee Charussiyong.

Lễ ký kết cộng tác của hai doanh nghiệp lôi kéo sự tham gia của các nền tảng siêu thị to nhỏ, nền tảng nhà thuốc trên cả nước và các nhà tạo mẫu danh tiếng tại VN. Đến tham dự event còn có sự tham dự các tên tuổi nghệ sĩ vừa mới được yêu thích giống như NSND Lan Hương Bông.

Tại lễ ký kết, đối tác và khách hàng tham dự được tư vấn, dùng và cảm nhận trực tiếp về hàng hóa Cruset. đa số đều ngạc nhiên và hài lòng về kết quả mà món hàng đưa lại.

Ra mat my pham toc Cruset nhap khau tu Thai Lan hinh anh 3
NSND Lan Hương nói chuyện tại lễ ký kết.

Là một trong những người có thời cơ thử nghiệm Cruset ngay những ngày đầu hàng hóa có mặt tại Viet Nam, NSND Lan Hương cho biết: “Tôi là người khá kỹ tính trong việc sử dụng các món hàng sử dụng đẹp, đặc biệt là mỹ phẩm. Nhưng sau khi dùng thuốc nhuộm tóc phủ bạc Cruset, tôi ưng ý và yên tâm”.

Theo NSND Lan Hương, trong suốt tiến trình nhuộm, hàng hóa không gây xót và ngứa da đầu. sản phẩm không chứa amoniac nên mùi hương rất dễ chịu. Dưỡng chất collagen và vitamin giúp nuôi dưỡng tóc. Sau khi nhuộm, màu tóc của cô rất tự nhiên.

Cô bất ngờ vì sau vài lần nhuộm, tóc k bị rụng do hóa chất. hàng hóa được kiểm định và chứng nhận bởi Bộ Y tế Viet Nam nên cô rất yên tâm.

Ra mat my pham toc Cruset nhap khau tu Thai Lan hinh anh 4
Lễ ký kết lôi kéo nhiều khách hàngpartners tham dự.

Bên cạnh dòng món hàng thuốc nhuộm tóc phủ bạc, dầu gội thảo dược Tonic Cruset cũng được nhiều người tin dùnghàng hóa có nguyên nhân là 11 loại thảo dược giống như nhân sâm, cây tầm ma, hoa henne, hoa bia, hoa sói, sữa ong chúa, gừng… hàng hóa dịu nhẹ với da đầu, giúp lưu thông máu dưới da, nuôi dưỡng tóc bóng khỏe.

Tổng giám đốc Nguyễn Phương Thúy chia sẻ: “Lộc Thuỷ Diệu JSC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những vị khách quý đang dành thời gian tham dự lễ ký kết cộng tác cung cấp độc quyền nhãn hàng Cruset. Mỗi sản phẩm Cruset ra đời đều là sự kết tinh của một công cuộc tìm hiểu tỉ mẩn, tâm huyết”.

Ra mat my pham toc Cruset nhap khau tu Thai Lan hinh anh 5
Cruset Thái Lan hứa hẹn mang đến nhiều mỹ phẩm tóc chất lượng.

Bà Thúy tin rằng trong thời gian tới, Cruset sẽ là brand mỹ phẩm được các nhà tạo mẫu tóc và người tiêu sử dụng Viet Nam nhớ đến. Bằng uy tín của mình, Lộc Thuỷ Diệu JSC cam kết mang những sản phẩm chính hãng, chất lượng đến người tiêu sử dụng.

Theo đại diện Lộc Thủy Diệu JSC, sự kiện khép lại sự phát triển là lúc công ty và Cruset liên tục thực hiện những plan tăng trưởng brand được đề ra trước đây. Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm từ brand mỹ phẩm tóc Cruset Thái Lan, công ty hứa hẹn gặt hái nhiều thành đạt trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913572494