Thạc sĩ kinh tế phát triển thành công thương hiệu nước hoa Charme tại Việt Nam

Sau 1 năm hoạt động, brand nước hoa Charme, một thương hiệu được sáng lập bởi thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thu Hường đã có những bước tiến to ở phân khúc nước hoa trong nước.

Thạc sĩ Thu Hường cùng đại diện công ty trao thưởng cho các đại lý xuất sắc

Thạc sĩ Thu Hường cùng đại diện công ty trao thưởng cho các đại lý xuất sắc
Mới đây, ngày 11.11, doanh nghiệp TNHH Charme Perfume vừa đơn vị thành đạt tiệc tri ân KH với quy mô lớn lên tới hàng nghìn khách mời. Được biết, hầu hết khách mời trong bữa tiệc này đều là những đại lý, khách sỉ của Charme Perfume tại khắp mọi miền đất nước. Sự sự phát triển và quy mô của tiệc tri ân đã một lần nữa khẳng định vị thế của Charme Perfume – brand nước hoa VN với chất lượng quốc tế.
Charme Perfume là thương hiệu được thành lập bởi một thạc sĩ kinh tế, chị Thu Hường. Với trải nghiệm nhiều năm kinh doanh nước hoa nhập khẩu từ các brand nước ngoài, chị Hường nhận ra mặt hàng nước hoa tại VN luôn có giá mắc đến rất cao, những hàng hóa giá tốt lại k đảm bảo được chất lượng và đáng lo nhất chính là hàng giả tràn lan khiến KH không thể yên tâm. Chính thành ra, với đam mê về những mùi hương tinh tế cùng muốn cung cấp những hàng hóa tốt nhất với chi phí chuẩn cho người tiêu dùng, chị Hường đang sáng lập Charme Perfume.

Noo Phước Thịnh thoải mái giao lưu cùng khách hàng của Charme Perfume

Noo Phước Thịnh thoải mái giao lưu cùng KH của Charme Perfume
Được biết, để cho ra đời những món hàng nước hoa Charme, all nguyên liệu đều được nhập khẩu ở các nước châu Âu. Tại Việt Nam, Charme đang đăng ký độc quyền và sở hữu trí tuệ cho nhãn hàng. Điều này giúp các món hàng mà Charme mang đến có chất lượng k thua sút gì những loại nước hoa ngoại nhập mà lại có chi phí cực kỳ easy chịu, thích hợp với mọi thị trường.
Ngay bắt đầu từ ra đời, với những ưu thế về thiết kế bên ngoài cũng giống như tone mùi được sản xuất tương tự như những thương hiệu nổi tiếng, nước hoa Charme vừa mới được KH đón nhận nhiệt tình và nhận về những feedback rất khả quan. Sau 1 năm ra mắt và hoạt động tại thị trường VN, Charme Perfume đã có nền tảng hàng nghìn đại lý, khách sỉ cùng với nhiều showroom được thành lập ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.
Để cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của KH trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Charme Perfume vừa tổ chức một bữa tiệc tri ân sang trọng và đẳng cấp tại Trung tâm hội nghị Capella Park view, Q.Phú Nhuận (TP.HCM). Buổi tiệc được trang trí hoành tráng với rất nhiều hoa tươi nhập khẩu cùng sân khấu lung linh, sang trọng. Tại bữa tiệc, không chỉ có những KH của Charme mà còn có nhiều sao Việt đình đám như Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Allan Thanh Tú, V.Music,… Những khách mời này đều mang lại cho bữa tiệc các tiết mục sôi động và hấp dẫn.

Các đại lý của Charme Perfume gặp mặt trong tiệc tri ân

Các đại lý của Charme Perfume gặp mặt trong tiệc tri ân

Trong bữa tiệc tri ân này, chị Thu Hường cũng đã xúc động chia sẻ: “Một năm ra mắt tại phân khúc VN là một năm đầy thử thách với Charme Perfume. Thế nhưng, với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, đây cũng là một năm mà Charme đạt được nhiều thành tựu. Động lực này sẽ khiến Charme liên tục nâng cao chất lượng để tăng trưởng thêm nữa trong thời gian sắp tới”.

thành đạt của Charme Perfume trong suốt một năm qua đang và đang khẳng định được vị thế của brand này trên đối tượng nước hoa Việt. Tin rằng với những nỗ lực và chất lượng hàng hóa mà Charme đưa tới, brand này sẽ còn tăng trưởng thêm nữa trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913572494