Ngày 18/12, Vũ Cát Tường tổ chức buổi họp báo ra mắt dạng nước hoa trước hết của mình, mang tên Come back home. Đây là một “phát súng” trước tiên trong bộ sưu tập nước hoa mang brand Vũ Cát Tường được nữ ca sĩ mô tả đến đông đảo công chúng. Đặc biệt, sau “chị cả” Mỹ Tâm, cô nàng là nghệ sĩ Việt thứ 2 sở hữu mùi hương riêng cho mình.

Sau hình ảnh nữ tính trong MV mới nhất, Vũ Cát Tường trở lại với vẻ ngoài cá tính, mái tóc bạch kim trong buổi họp báo vừa diễn ra.Sau pic nữ tính trong MV mới nhất, Vũ Cát Tường trở lại với vẻ ngoài cá tính, mái tóc bạch kim trong buổi họp báo vừa diễn ra.
Cô nhận được sự quan tâm của báo giới vì những hoạch định táo bạo trong năm 2017.Cô nhận được sự chú ý của báo giới vì những hoạch định táo bạo trong năm 2017.
Dịp này, Vũ Cát Tường cũng chính thức giới thiệu dòng sản phẩm nước hoa đầu tiên mang tên ca khúc mới của cô là Come back home.Dịp này, Vũ Cát Tường cũng chính thức giới thiệu dạng hàng hóa nước hoa đầu tiên mang tên ca khúc mới của cô là Come back home.
Cách đây hơn 10 năm, Mỹ Tâm là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có thương hiệu nước hoa cho riêng mình. Và giờ đây, Vũ Cát Tường chính là nghệ sĩ thứ 2.bí quyết đây hơn 10 năm, Mỹ Tâm là ca sĩ Viet Nam trước tiên có brand nước hoa cho riêng mình. Và giờ đây, Vũ Cát Tường chính là nghệ sĩ thứ 2.

đủ nội lực nói đây chính là dự án mà giọng ca  ấp ủ lâu nhất trong năm 2017, cô cũng đặt khá nhiều kỳ vọng vào sản phẩm, mà cần thiết nhất là 3 chai nước hoa đại diện cho 3 ca khúc nữ ca sĩ vừa mới chọn lựa phải lột tả được cá tính đặc biệt của Vũ Cát Tường.

chia sẻ tại sự kiện, Vũ Cát Tường cho biết: “Đề bài mà Tường đưa ra cho hãng chế tác ko phải chỉ có Come back home, mà đây sẽ là loại nước hoa trước nhất trong bộ sưu tập, những hàng hóa còn lại sẽ ra mắt từ đây cho đến năm sau.

Khi mọi người nghe nhạc của Tường, nhìn thấy Tường trình diễn và nghe giọng hát của Tường đang quen thuộc thì hiện nay sẽ có một phương thức cảm nhận mới trực tiếp hơn nữa: mùi hương, nghe nhạc Vũ Cát Tường có mùi thơm giống như thế nào?”

Chia sẻ về quyết định sản xuất nước hoa, Vũ Cát Tường cho hay, ngoài việc nghe Tường hát, trình diễn những ca khúc, cô còn muốn khán giả cảm nhận mùi hương từ những bài hát này.chia sẻ về quyết định sản xuất nước hoa, Vũ Cát Tường cho hay, ngoài việc nghe Tường hát, trình diễn những ca khúc, cô còn mong muốn khán giả cảm nhận mùi hương từ những bài hát này.

Buổi họp báo còn có sự tham gia của rất nhiều beauty blogger, người mẫu – diễn viên và đặc biệt là những nghệ sĩ thân thiết với Vũ Cát Tường như MC Trác Thuý Miêu cùng người bạn thân thiết Văn Mai Hương. all đều dành lời khen ngợi dành cho hàng hóa đầu tay của Vũ Cát Tường.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đến chúc mừng Vũ Cát Tường.Nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đến chúc mừng Vũ Cát Tường.
MC/Nhà văn Trác Thúy Miêu.MC/Nhà văn Trác Thúy Miêu.
Vũ Cát Tường và ông Luc Berriet, người trực tiếp chế tác ra sản phẩm Come back home.Vũ Cát Tường và ông Luc Berriet, người trực tiếp chế tác ra hàng hóa Come back home.

có thể nói, năm 2017 đưa đến khá nhiều điều ngạc nhiên cho Vũ Cát Tường, khi lần đầu thực hiện Birthday Concert và “liều lĩnh” bán vé đang nhanh chóng thu hút được hơn 3000 người đến với mình và cho đến nay chai nước hoa Come back home vừa mới làm được điều tương tự khi đạt con số vượt trông mong ngay ngày đầu ra mắt